เกี่ยวกับ Self Storage

Print Print

การบริการสถานที่เก็บสินค้าเป็นธุรกิจบริการรูปแบบใหม่ในเอเซีย Self Storage เป็นการให้บริการพื้นที่เพื่อเก็บสิ่งของส่วนตัว หรือ เอกสารสำคัญต่างๆ และเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการเก็บสินค้าคงคลังที่มีมากเกินความจำเป็น

พื้นที่ใช้เก็บสิ่งของที่เรียกว่า “ยูนิต” หรือ “ตู้ล็อคเกอร์” มีหลายขนาดให้เลือกและมีความปลอดภัยสูงโดยผู้ใช้พื้นที่ของแต่ละยูนิตจะมีกุญแจล็อคของตนเอง สถานประกอบการไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่เช่าของท่านได้

ณ ที่มายสโตร์เรจ ทุกพื้นที่ให้บริการของเรามีความปลอดภัย สะดวก มีความยืดหยุ่นและราคาคุ้มค่าย่อมเยา เป็นทางเลือกสำหรับทั้งลูกค้าบุคคล และลูกค้าธุรกิจ

มายสโตร์เรจคือ นวัตกรรมใหม่ของการบริการสถานที่เก็บสินค้าและของใช้ส่วนตัว ที่สะอาด ปราศจากความชื้น มีพื้นที่ให้บริการหลากหลายขนาด โดยเริ่มตั้งแต่ล็อกเกอร์ขนาด 1 ลูกบาศก์เมตร ไปจนถึงห้องเก็บของขนาด 25 ตารางเมตร สำหรับการเช่าทั้งระยะสั้นและระยะยาว คุณสามารถเข้าห้องเก็บของของคุณได้บ่อยตามที่คุณต้องการ โดยเราเปิดบริการทุกวัน โดยคุณเท่านั้นที่มีกุญแจ สามารถเข้าห้องเก็บของของคุณได้

Store almost anything with a few exceptions that can be found under the heading “Items not to store”.

The best way for you to find out how our Self Storage works is to visit MY STORAGE facility at Jungceylon Shopping Center, Patong, Phuket, Thailand where our professional and friendly staff happily will show you around and answer any questions any queries you might have, alternatively you can contact us by telephone or email.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Self Storageหรือไปที่คำถามที่พบบ่อย

Jungceylon Shopping Center, 181 Rat-u-thit 200 Phee Road, Patong, Kathu, Phuket 83150, THAILAND
T. + 66 (0)76 29 29 09 F. + 66 (0)76 29 29 10 E. info@mystorageasia.com W. www.mystorageasia.com

© 2023 MY STORAGE. All rights reserved.