ประโยชน์ของการใช้ Self Storage อีกมิติของพื้นที่

Print Print

การรักษาความปลอดภัย: การรักษาความปลอดภัยคือหนึ่งในหน้าที่ของเรา ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวล และเพื่อให้คุณมั่น ใจและไว้วางใจได้อย่างดีเยี่ยม ณ ที่มายสโตร์เรจ เรามีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิ ภาพและทันสมัยที่สุด รวมถึงทั้งระบบการควบคุมการเข้าออกโดยใช้ระหัส PIN, สัญญาณกัน ขโมย, กล้องวงจร CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง, อุปกรณ์ป้องกันไฟไหม้ชนิดตรวจจับควันและ ความร้อน และระบบสัญญาณเตือนอัคคีภัย อีกทั้งคุณเท่านั้นที่มีกุญแจและสามารถเข้าห้อง เก็บสินค้าของคุณได้ นอกเหนือจากนั้นเรายังมีการประกันสินค้าที่ครอบคลุมเพื่อสนองทุก ความต้องการจัดเก็บ สัมภาระและสินค้าของคุณ.

การตอบสนองทุกความต้องการ: เพราะแต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างกัน นั่นคือเหตุผลที่มายสโตร์เรจจึงมียูนิตหรือห้องที่ ให้บริการหลายขนาด ตามความต้องการที่หลากหลาย ตั้งแต่สไตล์ล็อกเกอร์ ขนาดหนึ่งลูก บาศก์เมตร ถึงยูนิตขนาด 25 ตร.เมตร คุณสามารถย้ายเข้าได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ โดยไม่ต้อง จองล่วงหน้า อยู่ได้ทั้งรายเดือนหรือรายปีตามที่คุณต้องการ และคุณยังสามารถเพิ่มหรือลด ขนาดของยูนิตให้สอดคล้องกับความต้องการของคุณในแต่ละช่วงเวลา (ขึ้นอยู่กับยูนิตที่ว่าง ขณะนั้น) เพียงแจ้งล่วงหน้า 1 เดือนเมื่อต้องการย้ายออก และคุณสามารถเข้ายูนิตหรือพื้นที่ ของคุณได้ทุกวันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม.

การอำนวยความสะดวกสบาย: คุณสามารถขอใบเสนอราคา จองและจ่ายเงินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซด์ของมายสโตร์เรจได้โดย ง่ายดาย หรือติดต่อสำนักงาน ณ ที่มายสโตร์เรจ เพื่อสอบถามข้อมูลและรับคำแนะนำเพิ่มเติม เกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์ของมายสโตร์เรจ จากพนักงานบริการลูกค้ามืออาชีพและเป็น มิตร นอกจากนี้เรายังมีบริการจำหน่ายกล่องกระดาษลูกฟูกที่แข็งแรงและอุปกรณ์ในการห่อ ครบครัน อีกทั้งเรายังให้คำแนะนำในการขนย้ายสิ่งของ เพื่อให้การขนย้ายของคุณเป็นไปด้วย ได้ง่ายและสะดวกขึ้น เรามีลิฟต์ขนของให้บริการทุกชั้นเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการขน ย้ายสิ่งของของคุณอีกด้วย.

ค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าราคา: มายสโตร์เรจให้คุณจ่ายเฉพาะพื้นที่ที่คุณต้องการและเมื่อคุณต้องการ มายสโตร์เรจมียูนิตให้ เลือกหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ โดยคุณสามารถเพิ่มหรือลดขนาดของ ยูนิตตามความต้องการของคุณ(ขึ้นอยู่กับยูนิตที่ว่างขณะนั้น) โดยคุณไม่ต้องจ่ายพื้นที่ที่คุณไม่ ได้ใช้ โซลูชั่นการจัดเก็บสินค้าของมายสโตร์เรจมีทางเลือกให้คุณจ่ายสำหรับระยะเวลาที่คุณใช้ เท่านั้นโดยมีระยะเวลาขั้นต่ำ 1 เดือน และไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเซ็นสัญญาระยะยาว.

มายสโตร์เรจมุ่งมั่นในการทำให้ชีวิตของคุณง่ายและสะดวกขึ้น

Jungceylon Shopping Center, 181 Rat-u-thit 200 Phee Road, Patong, Kathu, Phuket 83150, THAILAND
T. + 66 (0)76 29 29 09 F. + 66 (0)76 29 29 10 E. info@mystorageasia.com W. www.mystorageasia.com

© 2022 MY STORAGE. All rights reserved.